หนึ่งในแพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพ – การเดิมพันด้วยวิธีที่ชาญฉลาดกว่า

ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดด้านกีฬายุคใหม่ เรามีความภาคภูมิใจในการมอบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อให้การเดิมพันกีฬาของคุณก้าวไปสู่ในระดับที่สูงขึ้น!

Vodds เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันล่าสุดของเอเชียที่เสนออัตราการต่อรองและขีดจำกัดแบบเรียลไทม์ที่รวบรวมมาจากเจ้ามือรับแทงเอเชียที่เข้าถึงได้ยาก โดยรายชื่อของเจ้ามือรับแทงนั้นได้มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันได้แก่ Pinnacle Sports, SBOBET, MaxBet และอื่น ๆ อีกมากมาย ในฐานะที่เราเป็น ผู้รวบรวมสปอร์ตบุ๊คเอเชีย, ที่น่าเชื่อถือ ลูกค้าของเราสามารถเพลิดเพลินไปกับแพลตฟอร์มและความสามารถอันน่าประทับใจของสปอร์ตบุ๊คแต่ละแห่งได้อย่างอิสระโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงและไม่มีเงินฝากขั้นต่ำ

อยากรู้วิธีการเดิมพันที่ชาญฉลาดมากขึ้นไหม?

การเข้าถึงสปอร์ตบุ๊คหลายแห่งโดยใช้เพียงบัญชีเดียวจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเดิมพันของคุณ คุณสามารถเปรียบเทียบลำดับและอัตราการต่อรองของสปอร์ตบุ๊คที่หลากหลายได้ในแพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลเพียงแห่งเดียว โดยจะมีการแสดงอัตราการต่อรองที่ดีที่สุดในแต่ละช่วงเวลา และการเดิมพันทั้งหมดนั้นจะถูกดำเนินการผ่านเจ้ามือรับแทงที่เกี่ยวข้องผ่านทางแพลตฟอร์มโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่บัญชีหลายบัญชี!

ทำไมต้องเทรดกับ Vodds?

กระเป๋าสตางค์ใบเดียวที่มีทุกสปอร์ตบุ๊ค

ผู้รวบรวมอัตราการต่อรองที่มีค่าสเปรดต่ำจาก สปอร์ตบุ๊ค เอเชีย รายใหญ่ทั้งหมด

เกมก่อนการแข่งขันและเกมที่อยู่ระหว่างการแข่งขันมากกว่า 2000 เกมที่มีสภาพคล่องสูงในแต่ละสัปดาห์

การยกระดับการเดิมพันกีฬา ทำให้คุณได้กำไรสูงสุด

ฟังก์ชัน Stop loss และ Limit win เพื่อตั้งค่าเริ่มต้นและปิดคำสั่งในเวลาที่เหมาะสม

รับประกันด้วยฟังก์ชันการหยุดการขาดทุนเพื่อลดความเสี่ยง

ใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายเพื่อปิดคำสั่งการเดิมพันอันโดดเด่น

ตั้งคำสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการในการเทรดของคุณ

บริการลูกค้าและฝาก/ถอนตลอด 24/7

จัดการการซื้อขายความถี่สูงของคุณโดยใช้ API เดิมพันกีฬา ของเรา

ตัวเลือกคำสั่งซื้อของเรา

คำสั่งซื้อแบบปกติจะใช้ในการวางเดิมพันในประเภทการเดิมพันและการวางเงินเดิมพันรวมถึงอัตราการต่อรองที่คุณเลือกได้ในทันที ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลอัตราการต่อรอง โดย VOdds สามารถวางเดิมพันได้โดยอัตโนมัติเมื่อมีอัตราการต่อรองที่ดีที่สุด โดยการได้กำไรและขาดทุนจะขึ้นอยู่กับผลการแข่งขัน

Positional Order ของเราเป็นคุณสมบัติเชิงกลยุทธ์ที่มีไว้สำหรับผู้ใช้ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถเดิมพันในตำแหน่งที่เลือกและปิดคำสั่งเมื่ออัตราการต่อรองเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่กำหนดไว้ และด้วยฟังก์ชัน Stop Loss และ Limit Win ทำให้ผู้ใช้สามารถล็อกผลกำไรได้เมื่ออัตราการต่อรองเปลี่ยนแปลงไปตามที่พวกเขาต้องการหรือตามที่ได้ตั้งค่าไว้ หรือสามารถจำกัดการขาดทุนเมื่ออัตราการต่อรองเปลี่ยนไปในทิศทางตรงข้ามได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้มีค่าเลเวอเรจสูงสุดถึง 10 เท่า ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีเครดิต $100 คุณสามารถเดิมพันได้ถึง $1000 เหรียญ โดยคุณสมบัตินี้คล้ายกับตำแหน่ง "Long" หรือ "Short" ในตลาดตราสารทุน

คำสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นตัวเลือกสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการวางเดิมพันในราคาที่เฉพาะ และฟังก์ชันนี้เหมาะสำหรับนักวิเคราะห์เชิงปริมาณที่ใช้ชุดราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อการเทรด โดยทำให้ผู้ใช้สามารถวางเดิมพันในอัตราการต่อรองที่ไม่สามารถเดิมพันได้ในขณะนั้น แต่ระบบจะดำเนินการเทรดโดยอัตโนมัติเมื่อมีอัตราการต่อรองตามที่ได้กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุความถูกต้องของคำสั่งซื้อเพื่อเป็นประโยชน์ในการเปิดหรือปิดคำสั่งซื้อได้ โดยคำสั่งซื้อแบบปกติจะใช้ในการวางเดิมพันในประเภทการเดิมพันและการวางเงินเดิมพันรวมถึงอัตราการต่อรองที่คุณเลือกได้ในทันที ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลอัตราการต่อรอง โดย VOdds สามารถวางเดิมพันได้โดยอัตโนมัติเมื่อมีอัตราการต่อรองที่ดีที่สุด โดยการได้กำไรและขาดทุนจะขึ้นอยู่กับผลการแข่งขัน

VOdds รับการชำระเงินวิธีใดบ้าง?

skrill-logo
neteller-logo
bankwire

หมายเหตุ: จะมีการกำหนดเงินเงินหมุนเวียนขั้นต่ำตามแต่วิธีการที่คุณเลือกใช้ โดยลูกค้าที่ไม่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดขั้นต่ำจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน

เริ่มการเทรดฟุตบอลของคุณโดยการกรอก ใบสมัคร ในทันที!!

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมโปรดกรอก ฟอร์มการติดต่อ หรือประสานงานกับเราผ่านทางอีเมล์, WhatsApp, Skype, หรือ Live Chat