VOdds – ผู้รวบรวมสปอร์ตบุ๊คของเอเชียที่เชื่อถือได้สำหรับการเดิมพันออนไลน์ของคุณ

VOdds เป็น แพลตฟอร์มเดิมพันกีฬา ที่ดำเนินการโดยโอเลกรุ๊ปอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านไอทีและสนับสนุนการให้บริการเกมออนไลน์ในตลาดต่าง ๆ และเรามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเกมระหว่างประเทศที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Philippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR)

ธุรกิจนายหน้าการเดิมพันด้านกีฬาจะดำเนินการโดยโบรกเกอร์ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการตามคำร้องขอของลูกค้าและดำเนินการเดิมพันด้วยตนเองผ่านทางเทรดเดอร์ของเรา โดยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่มากขึ้น ทำให้ขั้นตอนนี้มีการพัฒนายิ่งขึ้นเพื่อให้เทรดเดอร์และลูกค้าสามารถดำเนินการดังกล่าวได้โดยใช้แพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่สามารถเข้าถึง สปอร์ตบุ๊คของเอเชีย.

แนวคิดของ VOdds ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์มามากกว่าทศวรรษ โดยมีการวางแผนรายละเอียดทุกอย่างอย่างรอบคอบและได้มีการคิดค้นขึ้นหลังจากมีการประชุมเพื่อการพิจารณาระหว่างทีมงานการเทรดของเราและนักพัฒนา โดยคุณสมบัติอันดับแรก ๆ ที่เรานำมาเสนอ ได้แก่ Future Order และ Positional Order ซึ่งมักเห็นได้ทั่วไปในตลาดหุ้นและตลาดฟอเรกซ์ โดยคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ฟังก์ชันอัตโนมัติต่างๆและช่วยเพิ่มผลกำไรและประสิทธิภาพของการเดิมพันได้เมื่อพวกเขาใช้งานมันอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมอีกอย่างซึ่งก็คือ API การเดิมพันกีฬาโดยเป็นนวัตกรรมที่มีความรวดเร็วที่สุดในภาคอุตสาหกรรมซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการการเทรดความถี่สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยในจุดนี้เรายังคงมองเห็นโอกาสทางการตลาดของเทรดเดอร์ในการทำกำไรกับการเดิมพันด้านกีฬา และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงสร้างสรรค์นวัตกรรมขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างฟังก์ชันใหม่ในการช่วยเหลือผู้ใช้ โดยนวัตกรรมเหล่านี้จะมีการเผยแพร่เป็นระยะ ๆ ภายในแพลตฟอร์มของ VOdds

ทีมงานของเราได้อำนวยความสะดวกโดยการให้บริการและดูแลรักษาตลอดจนจัดหาแหล่งข้อมูลใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง เราสัญญาว่าเรามุ่งมั่นในการเป็นพาร์ทเนอร์ในการเทรดด้านกีฬาของคุณโดยการจัดหาแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและวิธีการเดิมพันที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น!

สิ่งที่คุณจะได้จากเรา
 • ความเป็นส่วนตัวและความลับของคุณ

  ความเป็นส่วนตัวและความลับของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เราจะจัดเก็บเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และในฐานะผู้รวบรวมสปอร์ตบุ๊คในเอเชีย เราขอรับรองว่าจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ แก่ผู้อื่นหากไม่ได้รับความยินยอมอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากคุณ นอกจากนี้เรายังสามารถยืนยันได้ว่าข้อมูลทั้งหมดที่ถูกส่งผ่านระหว่างเซิร์ฟเวอร์และเบราว์เซอร์ของเราจะเป็นความลับโดยการใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยที่สร้างลิงก์ในการเข้ารหัสลับ

 • การดูแลลูกค้าตลอด 24/7 ที่ยอดเยี่ยม

  เมื่อเราพูดถึงการดูแลลูกค้าตลอด 24/7 เราได้หมายความเช่นนี้จริง ๆ

  ฝ่ายตัวแทนลูกค้าของเราเข้าใจสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการและพวกเขามีความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ โดยพวกเราทุกคนต้องการที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นประโยชน์และสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีกับลูกค้าของเรา ในฐานะที่เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการเดิมพันกีฬาที่เชื่อถือได้ เราจึงมีการให้บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือ เพราะเราได้ให้ความสำคัญกับเวลาของคุณเช่นเดียวกับที่เราให้ความสำคัญกับเวลาของเราเอง ฝ่ายตัวแทนลูกค้าของเราพร้อมให้บริการและติดต่อคุณผ่าน Live Chat, Skype, WhatsApp, อีเมล์ หรือผ่านทางแบบฟอร์มการติดต่อของเรา และไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด เราสามารถยืนยันได้ว่าความกังวลของคุณจะได้รับการดูแลและจัดการอย่างทันท่วงที

 • การดำเนินการถอนการถอน/ฝากอย่างรวดเร็ว

  คุณสามารถฝากเงินเข้ากองทุนได้ตลอดเวลาโดยใช้วิธีการที่ต้องการเช่น Bitcoin, Skrill, Neteller และ / หรือ Bank wire การดำเนินการถอนเงินไม่เกิน 25,000 รายการในสกุลเงินอื่น ๆ จะเสร็จสิ้นภายในเวลาไม่ถึง 10 นาทีและไม่มีการ จำกัด การถอนเงินผ่านธนาคารโดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 3 - 5 วันทำการ

 • เราต้องการข้อเสนอแนะจากคุณ

  เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ ดังนั้นเราจึงมองหาจุดที่เราสามารถปรับปรุงได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้น เรายินดีเป็นอย่างยิ่งหากเราได้รับคำชม, คำแนะนำ, หรือข้อร้องเรียนที่เราเห็นว่ามันเป็นโอกาสในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้รวบรวมสปอร์ตบุ๊คเอเชียที่ดีที่สุด และเราจะมุ่งมั่นอย่างดีที่สุดใน การยกระดับการเดิมพันกีฬา ที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งมืออาชีพและผู้ที่เดิมพันเพื่อความเพลิดเพลิน